Bạn là một Chuyên gia Đường phố?

Xin chào Quý khách hàng yêu mến xe Ford

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến dã ngoại với những trải nghiệm cung đường ngoại ô không mấy bằng phẳng cùng chiếc SUV thành thị Ford EcoSport?

Ford EcoSport – chiếc SUV thành thị cỡ nhỏ nhưng cực năng động: khoang hành lý rộng tới 1.178 m3, hàng ghế sau có thể gấp 60:40 và hơn 20 hộc chứa đồ trên xe. EcoSport được trang bị Hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC®3, giúp bạn kết nối với cả thế giới và những ứng dụng yêu thích trên điện thoại thông minh của bạn trong khi hai tay bạn vẫn giữ vững vô lăng và mắt luôn nhìn thẳng lộ trình an toàn phía trước.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay một chiếc Ford EcoSport. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với quà tặng lên tới 25 triệu dành cho xe Ford Ecosport Titanium, tặng thêm gói 3 năm dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7 cho tất cả các phiên bản.

Hơn nữa, ngay khi sở hữu Ford bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng như một lời cảm ơn bởi bạn đã gửi trọn niềm tin vào Ford Việt Nam. Đồng thời, là thành viên gia đình Ford bạn sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt khi mua chiếc xe Ford tiếp theo.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu xe Ford luôn được cập nhật tại đây. Hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi 0903066285 Mỹ Anh Ford để tư vấn ngay thủ tục xe Ford 24/24 nhé..

Nhanh chân sở hữu Ford Ecosport chuyên gia đường phố nhé

Tin tức khác